Giới thiệu

Giới thiệu

 

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng HVD (viết tắt là HVD) trước đây là Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng HVD được thành lập vào 6/2003 hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng và thương mại. Ngày 27/10/2004, công ty chuyển đổi thành công ty cổ phần theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0103005687 do Phòng Đăng ký Kinh doanh Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

Công ty HVD là nhà thầu Tư vấn thiết kế, đầu tư và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi…, là một trong những đơn vị hàng đầu về tư vấn thiết kế và thi công đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao trong lĩnh vực xây dựng.

Trong các năm qua, Công ty HVD đã tham gia đấu thầu, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng rất nhiều công trình quan trọng, trong đó có Trung tâm hội nghị tỉnh Lào Cai; Khách sạn Quốc tế Lào Cai; Trụ sở Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai; Trung tâm hội trợ triển lãm Kim Thành; Trường phổ thông dân tộc nội trú Bắc Hà; Trụ sở làm việc khối 4; Nhà máy thuỷ điện Cốc San; Trung tâm giao dịch ngân hàng; Trung tâm hội nghị tỉnh Lào Cai; Khách sạn 5 sao Quốc tế lào Cai mới…được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và tính chuyên nghiệp trong tổ chức thiết kế và thi công.

Với kinh nghiệm và thế mạnh của mình, Công ty HVD mang đến cho quý khách hàng trong nước và Chủ đầu tư nước ngoài sự đảm bảo về tiến độ thiết kế -thi công và chất lượng cao của công trình, chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách hàng.